Dung dịch vệ sinh phụ nữ VNV

70.000 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho cảm giác không thoải mái và ngửa ngáy?

Lo lắng về sự phát triển của vi khuẩn và nấm?

Muốn cải thiện sức khoẻ và sự se khít cho vùng kín một cách tự nhiên?

VNV giới thiệu sản phẩm mới – Dung dịch vệ sinh phụ nữ VNV – giải pháp hàng đầu chăm sóc vùng kín với chiết xuất từ trà xanh, trầu không, và kinh giới… giúp bạn giải quyết những nỗi lo và tăng cường sự tự tin.
Công dụng nổi bật:

  • Kháng khuẩn & Ngăn ngừa Nấm: Sự kết hợp của trà xanh giúp PHÒNG CHỐNG VI KHUẨN VÀ NẤM, mang lại vùng kín SẠCH SẼ và AN TOÀN.
  • Giảm ngữa & Chống viêm: Trầu không cung cấp giải pháp GIẢM KÍCH ỨNG và NGỨA NGÁY, cho bạn cảm giác KHÔ THOÁNG và DỄ CHỊU.
  • Se khít & Duy trì sức khoẻ: Kinh giới hỗ trợ cải thiện độ SE KHÍT tự nhiên và DUY TRÌ ĐỘ PH CÂN BẰNG, giúp vùng kín KHỎE MẠNH.

Với QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN và HIỆN ĐẠI, dung dịch vệ sinh phụ nữ VNV cam kết mang lại HIỆU QUẢ và TINH KHIẾT, với giá chỉ 70k/chai 100ml.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ VNV – – LỰA CHỌN TỐT NHẤT cho một vùng kín sạch sẽ, khỏe mạnh và tự tin. Bảo vệ và chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên của bạn mỗi ngày!

Hãnh diện là một sản phẩm chăm sóc phụ nữ hàng đầu, Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thảo Dược VNV kết hợp độc đáo giữa lá trầu và lá trà xanh – hai nguyên liệu tự nhiên giàu dưỡng chất và có nhiều lợi ích sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật:

  1. Nguyên liệu tự nhiên độc đáo: Sản phẩm được chiết xuất từ lá trầu và lá trà xanh, giúp cân bằng pH tự nhiên và nuôi dưỡng sức khỏe cho vùng nhạy cảm.
  2. Cân bằng pH và Duy trì Sự Thoải Mái: Thiết kế độc đáo giúp cân bằng pH và tạo điều kiện môi trường lý tưởng, giữ cho cơ thể luôn thoải mái và tự tin.
  3. Hương thơm Tự Nhiên và Cảm giác Sảng Khoái: Hương thơm nhẹ từ lá trầu và lá trà xanh tạo ra một trải nghiệm sảng khoái và dễ chịu, mang lại sự thoải mái và tự tin suốt cả ngày.
  4. An Toàn và Tốt Cho Sức Khỏe: Không chứa hóa chất có thể gây kích ứng, cam kết về sự an toàn và tốt cho sức khỏe, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.
  5. Trải Nghiệm Tự Nhiên và Êm Dịu: Không chỉ là sản phẩm chăm sóc hàng ngày, mà còn là trải nghiệm tự nhiên và êm dịu, cho phép bạn tự tin và thoải mái mỗi ngày.

Khám phá sự hoàn hảo của Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thảo Dược VNV – sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Chọn sự tự nhiên, chọn sức khỏe!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ VNV